Chụp ảnh kỷ yếu trước khi tốt nghiệp đã trở thành trào lưu của sinh viên tất cả các trường Đại học, Cao đẳng những năm trở lại đây. Mùa chụp ảnh thường vào tháng 9 đến tháng 11 và tầm tháng 6 – thời điểm trao bằng tốt nghiệp của các trường. Xin giới thiệu với các bạn một số địa điểm lý tưởng để chụp ảnh ký yếu và báo giá thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội.

ảnh kỷ yếu

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Mùa thu Quốc Tử Giám để lại ấn tượng rất đặc biệt trong lòng người Hà Nội và du khách đến thăm. Đó là lá vàng rơi, bãi cỏ xanh cùng những tòa nhà cổ kính từ thời Lý. Nơi này luôn là lựa chọn đầu tiên của các bạn sinh viên muốn lưu giữ lại những kỉ niệm nơi giảng đường.

ảnh kỷ yếu văn miếu

Ở bất kì góc nào, người ta cũng có thể thấy hình ảnh của những bộ áo dài thướt tha, những tay máy nghiệp dư nhưng lại rất nhiệt tình. Rất thích hợp để các bạn chụp ảnh kỷ yếu.

ảnh kỷ yếu văn miếu

Hoàng thành Thăng Long

Nằm trên đường Hoàng Diệu, Điện Biên Phủ lịch sử, với kiến trúc và khung cảnh cổ kính, không gian văn hoá tạo nên cảm hứng sáng tác nghệ thuật.

chụp ảnh kỷ yếu hoàng thành thăng long

Hồ Gươm và khu Phố cổ

Nếu muốn lưu giữ lại nét đẹp trầm mặc, dịu dàng của Hà Nội thì khu vực phố cổ là điểm đến thích hợp nhất. Khung cảnh cây xanh ven hồ Hồ Kiếm, với cầu Thê Húc màu son, Tháp Rùa nổi bật giữa hồ. Còn khu bàn cờ với phố Hàng Mã luôn rực rỡ đèn lồng, Hàng Vải với những thanh tre, nứa tạo nên hình dáng độc đáo hay những khu phố nghề cũ cũng sẽ là phông nền đẹp mắt.

Khi thu sang, hồ Gươm mang một vẻ đẹp lạ, gió thu se se lạnh, người ta có thể cảm nhận rõ mùi lá khô rụng hòa quyện với mùi nước và đất. Thời điểm này cũng là lúc những chùm hoa lộc vừng đỏ rực duyên dáng rủ xuống mặt hồ. Nếu như cuối đông, lộc vừng thay lá vàng rực thì cuối thu, cây trổ hoa đỏ như những tấm màn buông bên mặt nước. Trời nước trong xanh và hoa lộc vừng sẽ tạo nên một khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp.

Đường ven Hồ Tây

Bạn có thể tìm thấy một giàn hoa tigon và căn nhà gỗ rất đẹp tại con đường chạy ven hồ Tây, phía dưới phố Yên Phụ nhỏ. Đây là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ tới chụp ảnh.

Đầm sen hồ Tây

Nằm cuối đường Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ. Đầm sen Hồ Tây nằm sau Công viên nước hồ Tây là điểm đến nhộn nhịp mỗi khi mùa sen đến – khoảng cuối tháng 6 đến tháng 8 hàng năm.

Cầu Long Biên

ảnh kỷ yếu cầu long biên

Cầu Long Biên không chỉ là một chứng nhân lịch sử, nối đôi bờ sông Hồng mà còn nối liền cuộc sống bình dị, hoang sơ của người dân bãi giữa sông Hồng với sự náo nhiệt chốn phồn hoa đô thị.

Mỗi khoảnh khắc trong ngày đều đem đến cho cây cầu lịch sử này một vẻ đẹp khác nhau. Nếu sáng sớm, cây cầu thấp thoáng trong màn sương giăng giăng phía sau bãi giữa sông Hồng thì lúc chiều buông, cầu Long Biên lại trở nên trầm mặc cổ kính như người nghệ sĩ lúc tuổi xế chiều.

Liên hệ với chúng tôi để thuê xe chụp ảnh kỷ yếu